VIDEO CÔNG TRÌNH
Thống kê truy cập

Tin tức

Trang trí cho những căn hộ bé bằng những bí quyết thật đơn giản

Trang trí cho những căn hộ bé bằng những bí quyết thật đơn giản
Trang trí cho những căn hộ bé bằng những bí quyết thật đơn giản

Một không gian nhỏ rất cần sự thông thoáng và mạch lạc trong thiết kế nội thất thông qua cách sắp xếp, chọn vật liệu, màu sắc chủ đạo.

 

Điều tất yếu đối với những gia đình sở hữu căn hộ nhỏ chính là mong muốn không gian sinh hoạt của mình tiện nghi, linh hoạt hơn, bên cạnh đó còn có một vài yếu tố nhất định kèm theo như thoáng mát, sáng sủa và đẹp mắt. Thực tế đã chứng minh rằng, kích thước hạn chế không phải là cản trở lớn trong thiết kế nội thất khi người thiết kế là một người có chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo. 

 

Để toàn bộ không gian trở nên thông thoáng và sáng hơn, nội thất được chọn trong phòng khách được chọn là bộ sofa trắng và những đồ vintage đơn giản nhưng tinh tế. Bên cạnh đó, chiếc tủ đứng màu trắng được chọn để làm điểm nhấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sang phòng bếp, việc bày biện sao cho hợp lý với không gian là rất quan trọng, vì phòng bếp chỉ cần một không gian nhỏ, việc bày biện thêm một chiếc kệ nhỏ 2 tầng đựng đồ linh tinh là hợp lý.

 

Đến phòng ngủ, việc chọn chiếc giường có bốn chiếc cột cao bao quanh có vẻ nhìn cồng kềnh nhưng thực tế, chúng đã tạo một không gian riêng cho phòng ngủ.

 

 

Xem thêm: thiết kế nhà phố đẹp ; thiết kế biệt thự đẹp tại tphcm sửa chữa nhà giá rẻ ; thi công nhà xưởng tại tphcm ; Thi công xây dựng nhà trọn gói ; thi công xây dựng ; thi công nhà phố ; Cải tạo nhà ở ; Gìan phơi thông minh ; Mái bạt di động ; Mái che di động ; Mẫu nhà phố đẹp

Panel quangcao trai
Thủ tục vay ngân hàng
 
 
 
Thiết kế website   
 
^ Về đầu trang