VIDEO CÔNG TRÌNH
Thống kê truy cập

Tin tức sự kiện

Thi Công Nhà Phố - Thi Công Nhà Dân Dụng giá rẻ ở đâu ?

Thi Công Nhà Phố - Thi Công Nhà Dân Dụng giá rẻ ở đâu ?
Thi Công Nhà Phố - Thi Công Nhà Dân Dụng

Thi Công Nhà Phố - Thi Công Nhà Dân Dụng giá rẻ ở đâu ?

  Hãy liên hệ với chúng tôi 0906 878 259 – 0906 606 880 để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng nhà trọn gói một cách tốt nhất !

Xem demo một vài công trình Thi công xây dựng nhà trọn gói chúng tôi đã làm : 

Mẫu thi công nhà phố 1

thi cong nha pho - thi cong nha dan dung

- Công trình thi công nhà phố này được thiết kế với bố cục rõ ràng, là những hình khối lớn nhỏ được sắp xếp đan xen với nhau tạo nên sự kiên cố. Nền tường là những mảng màu tối sáng phân biệt tách rời khiến ngôi nhà nhìn trở nên rộng rãi hơn. Ban công hộp rất sáng tạo có chỗ đứng thoải mái, cùng ô kính lớn trên tường sẽ cho chủ nhân ngôi nhà một không gian mở thoáng đãng.            

- Cổng và đường bờ rào cũng cùng chung một lối thống nhất với ngôi nhà là những mảng màu sáng tối được chấm phá với những hình khối chắc chắn. Những hình khối này giúp công trình trở nên đơn giản.

 

Mẫu thi công nhà phố 2

thi cong nha pho - thi cong nha dan dung

 

- Thi công nhà phố mang chuẩn của một ngôi nhà mặt phố, không sử dụng quá nhiều phần rộng của đất mà chủ yếu khai thác chiều cao để gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái là điều đầu tiên thể hiện ở công trình này. Hai ban công với gam màu đen – trắng đối lập khiến từng tầng được nhận biết rõ ràng. Hai hàng cột song song tạo thành đường thẳng đơn giản, không gây rối mắt người nhìn và bố cục cân xứng.

- Công trình thi công nhà phố với sân thượng thoáng đãng rất phù hợp cho những bữa tiệc ngoài trời, gặp gỡ gia đình, bạn bè, người thân. Tạo điều kiện cho gia chủ có được những mối quan hệ trong công việc cũng như ngoài xã hội, Khẳng định sự phóng khoáng, sang trọng khi sử dụng gam màu sáng tối kết hợp cánh cổng là những đường cong mềm mại…

 

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, , thi công xây dựng nhà đẹp giá rẻ thiết kế nhà phố tạii tphcm tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình. Cam kết không bán thầu.
Chúng tôi xin cam kết mọi công trình của CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ ĐẠT THÀNH được bảo hành như sau.
o    Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện công trình.
o    Bảo hành 05 năm toàn bộ kết cấu công trình.

 

Xem Thêm các Mẫu nhà phố đẹp tại tphcm ; Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại tphcm 

Panel quangcao trai
Thủ tục vay ngân hàng
 
Thiết kế website  
 
 
 
 
^ Về đầu trang