VIDEO CÔNG TRÌNH
Thống kê truy cập

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố đẹp tại tphcm

Hàng trăm mẫu nhà phố đẹp tại TPHCM, biệt thự sang trọng của Phú Đạt Thành xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại và bố trí nội thất thông minh, đủ ánh sáng tràn ngập với các khung cửa kính lớn, thiên về cảnh quan xanh màu lá, đảm bảo tính mỹ thuật,kỹ thuật mà còn phong thủy sẽ tạo cho quý khách không gian gần gũi và khỏe khoẳn tinh thần công việc sẽ thành công hơn.

 

Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công các lĩnh vực :

-       Tư vấn thiết kế nhà phố, Biệt thự, Nhà phố cũng như Khách sạn, Bar, Cafe, Nhà hàng...

-       Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố

-       Thi công xây dựng nhà trọn gói

-       sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói

-       Cải tạo nhà ở

thi công xây dựng nhà đẹp giá rẻ

Giàn phơi thông minh

Mái bạt di động 

Mái che di động

Nắm bắt nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở trong tầng lớp nhân dân là rất lớn mà đơn giá thiết kế chung của các công ty thiết kế là khá cao. CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ ĐẠT THÀNH đưa ra gói thiết kế nhà giá rẻ với chi phí tư vấn thiết kế nhà phố đẹp tại TPHCM hợp lý nhằm đáp ứng xây dựng trong nhân dân đồng thời thời tạo vẻ đẹp kiến trúc cho đô thị. 

thiet ke nha pho dep tai tphcm - cty phu dat thanh

Gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo chất lượng thiết kế ( đủ thông số kỹ thuật để đội thi công xây dựng ) với các thông số thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng, vật lý kiến trúc, đồng thời đáp ứng mong muốn về phong cách kiến trúc của gia chủ tạo lên một sảm phẩm đẹp cho xã hội.

Ngoài ra chúng tôi sãn sàng tư vấn thêm cho quí khách một số vấn đề về phong thủy, thước lỗ ban, những điều cấm kị trong bố cục mặt bằng, bố trí nội thất, hướng bếp theo hướng cửa chính của nàh biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn ….. đồng thời còn cung cấp cho quí khách những kinh nghiệm khi xây dựng công trình nhằm tích kiệm đáng kể các chi phí không cần thiết khi xây dựng và hạn chế những sai sót khi thi công . 
 

thiet ke nha pho dep tai tphcm - cty phu dat thanh

Mau thiet ke biet thu dep tai tphcm

Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn không chỉ một ngôi nhà thiết kế nhà phố đẹp tại TPHCM riêng theo phong cách của bạn mà còn đem đến một giải pháp trọn gói với chi phí hợp lý nhất.

Hơn 10 năm phát triển, với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả thiết kế , thiết kế nhà phố đẹp tại tphcm thi công xây dựng nhiều nhà và công trình lớn, và hiện nay Phú Đạt Thành tự tin phấn đấu trở thành công ty uy tín trong ngành xây dựng 

thiet ke nha pho dep tai tphcm - cty phu dat thanh

 Mẫu nhà phố đẹp tai tphcm 

 

 

Panel quangcao trai
Thủ tục vay ngân hàng
 
Thiết kế website  
 
 
 
 
^ Về đầu trang