VIDEO CÔNG TRÌNH
Thống kê truy cập

MÁI CHE DI ĐỘNG

MÁI CHE DI ĐỘNG

Mái che di động có những tính năng cơ bản sau:
- Thẩm mỹ đẹp che nắng tốt;
-  Chất liệu tôn - Poly có khả năng che nắng tới 100% giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát;
-  không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình, khách sạn, hồ bơi, quán cape;
- Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,...

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và  gần gũi khách hàng. Suốt hơn 10 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mái che di động, mái bạt xếp..uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.  

  1 . Về Chất Lượng
Các sản phẩm mái che di động của công ty XD Phú Đạt Thành chúng tôi khi được đưa tới tay người tiêu dùng, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào. Tới quá trình sản xuất mái che di động ,ứng dụng thực tế luôn nghiêm ngặt, chặt chẽ. Quy trình sản xuất hịên đại, khép kín để đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường, phải thật sự chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Không có hàng lỗi và hàng kém chất lượng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được công ty chú trọng, đề ra và quán triệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu và hướng đến.
  2.  Về Mẫu Mã Mái Che Di Động
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm  mái che di động thích ứng với nhu cầu người tiêu dùng, nắm bắt tâm lý khách hàng để cải tiến công nghệ. Vì thế mà các sản phẩm : Mái Che Di Dộng, Mái Xếp Di Động ...của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại,phong phú về mầu sắc và mẫu mã luôn đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

3 . Tính Ứng Dụng Và Yêu Cầu Thực Tế
Sản phẩm của Phú Đạt Thành có tính ứng dụng cao.trong môi trường khí hậu việt nam,với đặc thù là một nước nhiệt đới nắng lắm,mưa nhiều thời tiết bất lợi, 1 năm có đến trên dưới 10 cơn bão.những sản phẩm chuyên về lĩnh vực che mưa nắng phải đảm bảo được độ bền vững với những yếu tố trên. Chính vì thế sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm như : Mái Xếp Di Động, mái che di động có kết cấu vững chắc có khả năng chịu được mưa to gió lớn, khả năng che chắn ưu việt.
Sản phẩm
Mai che di dong  của chúng tôi được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực từ nhà hàng,quán ăn, quán nhậu,café sân vườn,hồ bơi,khu du lịch,trường học nhà ở….phù hợp với yêu cầu thực tế
     4. Giá Thành & Thời Gian Bảo Hành Mái Che Di Động :
Giá của các sản phẩm siêu rẻ ,tùy thuộc vào từng sản phẩm,với kích cỡ khác nhau, hình thức mẫu mã khác nhau,chất lượng, mặt bằng thi công, khu vực thi công khác nhau…thì có giá thành khác nhau.

 

Thêm vào đó, Phú Đạt Thành chuyên sản xuất :  Giàn phơi thông minh ;  Mái bạt di động . NHẬN THI CÔNG CÔNG TRÌNH CÁC TỈNH..

Panel quangcao trai
Thủ tục vay ngân hàng
 
 
 
Thiết kế website         
 
 
^ Về đầu trang